Người già & trẻ em thường rất nhạy cảm với điều kiện thời tiết mùa đông. Để đảm bảo sức mạnh cho tất cả nhà, bạn có thể lắp ráp đèn sưởi ấm trong nhà tắm gia đình. Để chọn được đén sưởi ấm hợp lý và phải chăng nhất, bạn hãy nắm ngay cho chính bản thân mình 4 bí quyết dưới đây.
Mua đèn sửa từ những danh hiệu nổi tiếng
Bạn nên lựa chọn các sản phẩm đèn sưởi uy tín từ những thương hiệu nhiều người biết đến như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… để có thể giảm thiểu tối đa tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, mất an toàn hay hấp thụ nước trong quá trình sử dụng.
>>>>>>>>>> Lựa chọn: den suoi

dựa trên diện tích phòng tắm để lựa chọn đèn sưởi phù hợp
Hiện nay trên Thị Phần có không ít loại đèn sưởi nhà tắm, có loại 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng.
• Với nhà tắm đưới 8 mét vuông, bạn nên sử dụng loại đèn sưởi 2 bóng.
• Với phòng tắm có diện tích lớn hơn 8m2 : rất có thể lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng.
Để tăng tối đa hiệu quả cao, bạn nên sử dụng 2 đèn sưởi 2 bóng lắp 2 phía với những phòng tắm trên 8 mét vuông. Nếu nắp như thế thì khi trời lạnh sâu, chúng ta cũng có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng cùng khi để bảo đảm đủ nhiệt. Còn khi trời ấm hơn, bạn chỉ việc bật 1 bóng mỗi đèn để vừa giữ nhiệt lại đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.
Tìm hiểu kỹ thông tin của đèn sưởi
Trên Thị phần rất đa dạng về nhiều chủng loại đèn sưởi: Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… do VN sản xuất & nhập khẩu trực tiếp từ Đức. vì thế, trước khi chọn đèn sưởi nhà tắm bạn cần điều tra kỹ thông báo tương tự như chỉ dẫn sử dụng. để triển khai được điều đó, bạn cần hỏi người support bán hàng các thắc mắc căn bản như: Nhà tăm 4m vuông nên sử dụng loại đèn nào? Loại đèn sưởi nào phải chăng cho GĐ có con nhỏ, người già?
bóng đèn sưởi nhà tắm
Đèn sưởi có năng suất thích hợp
yếu tố ở đầu cuối giúp cho bạn lựa chọn được một cái đèn sưởi hợp lý và phải chăng chính là hiệu suất đèn. một chiếc bóng với năng suất thấp được nắp trong căn nhà quá to sẽ không còn đáp ứng được yêu cầu sưởi ấm lại tiềm ẩn rất đông nguy cơ cho bạn & người thân. tình huống Ngược lại, đèn rất giản đơn bị hỏng vì hoạt động không đạt hiệu suất khi chúng ta nắp một cái đèn sưởi với năng suất lớn trong phòng tắm bé. Loại đèn sưởi có chính sách tự ngắt khi tới độ ẩm nhất định là 1 nhân tố đảm bảo an toàn bạn nên quan tâm.
Chúc bạn sớm chọn được chiếc đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất cho mùa đông sắp tới!.

Leave a Reply