Người già & trẻ nhỏ đều rất nhạy cảm với điều kiện thời tiết mùa đông. lắp đặt đèn sưởi cho phòng tăm là một trong giải pháp bảo vệ sức mạnh cao nhất cho GĐ bạn. Mời bạn tìm hiểu thêm tư vấn chọn mua đèn sưởi ấm cho nhà tắm của nước ngoài Đèn Sưởi để chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Mua đèn sửa từ các thương hiệu nổi tiếng
Để bảo đảm an toàn cho gia đình, tránh nguy cơ nổ và cháy, hấp thụ nước trong thời gian sử dụng, bạn nên sử dụng đèn sưởi từ các thương hiệu đáng tin cậy như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,….
>>>>>>>>>> Lựa chọn: đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi phòng tắm phải phù hợp với diện tích S phòng tắm
có khá nhiều loại đèn sưởi từ 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng trên Thị phần hiện nay.
• Với nhà tắm có diện tích S nhỏ dưới 8m2 : Nên cần lắp loại đèn sưởi 2 bóng là phù hợp.
• đối với phòng tắm có diện tích trên 8 mét vuông, bạn cần sử dụng loại đèn 3 bóng hoặc 4 bóng.
Tuy nhiên tay nghề cho những nhà tắm trên 8m2 nên chọn lắp 2 đèn loại 2 bóng và lắp về 2 hướng, sẽ tốt hơn mà vẫn thực hiện được nhiệt độ ấm từ 2 phía cho cơ thể. Nếu nắp như vậy thì khi trời lạnh sâu, bạn có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng cùng khi để bảo đảm đủ nhiệt. Còn khi trời ấm hơn, bạn chỉ việc bật 1 bóng mỗi đèn để vừa giữ nhiệt lại đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.
nghiên cứu và phân tích thông tin đèn sưởi trước lúc chọn
Trên thị trường có tương đối nhiều loại đèn sưởi do việt nam tự sản xuất hoặc nhập khẩu như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… bởi thế, trước lúc chọn đèn sưởi phòng tắm bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin cũng giống như hướng dẫn sử dụng. Ví dụ như nhà tắm nhà của bạn chỉ có 2m vuông thì hãy lắp cái nào? nhà của bạn có con nhỏ, người già thì dùng cái nào cho an toàn?… đó là những thắc mắc mà bạn phải người bán sản phẩm tư vấn cho mình
đèn sưởi nhà tắm kohn
Công suất của đèn sưởi
năng suất đèn sưởi cũng chính là 1 yếu tố quan trọng để bạn chọn được một cái đèn sưởi phù hợp. với cùng 1 căn nhà quá to mà bạn lại chọn đèn sưởi với công suất rất thấp sẽ làm cho bóng phải làm việc quá mạnh tạo ra nhiều gian nan cho bạn & gia đình. Còn nếu khách hàng nắp một chiếc đèn sưởi với hiệu suất lớn trong phòng tắm bé lại mang về nguy cơ đèn không chuyển động đúng công suất & sớm bị hỏng. Bạn nên chọn loại đèn sưởi có chế độ tự ngắt để đảm bảo an toàn.
Chúc bạn thành công và chọn được loại đèn sưởi cao nhất cho gia đình.

Leave a Reply