điều kiện thời tiết mùa đông thường khiến người già & trẻ nhỏ với sức khỏe không được tốt đễ bị bệnh nếu chưa được bảo vệ. lắp ráp đèn sưởi cho phòng tăm là 1 trong biện pháp đảm bảo sức mạnh tốt nhất cho GĐ bạn. Để chọn được đén sưởi ấm hợp lí nhất, bạn hãy nắm ngay cho bản thân mình 4 tuyệt kỹ dưới đây.
Chọn mua đèn sưởi của những hãng uy tín
Đèn sưởi nhà tắm cũng tiềm ẩn nhiều tiềm ẩn nguy cơ như nổ và cháy, hấp thụ nước nếu bạn sử dụng nó trong môi trường thiên nhiên khí ẩm, bởi vậy kinh nghiệm tay nghề chọn mua đèn sưởi phòng tắm là bạn nên chọn các dòng sản phẩm của nhãn hiệu uy tín có nhãn mác như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… để bảo đảm an toàn cho gia đình.
>>>>>>>>>> Tìm hiểu thêm: đèn sưởi ấm

dựa vào diện tích nhà tắm để lựa chọn đèn sưởi phù hợp
Hiện nay trên thị phần có không ít loại đèn sưởi nhà tắm, có loại 2 bóng, 3 bóng & loại 4 bóng.
• Với phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 8m2 : Nên cần lắp loại đèn sưởi 2 bóng là phù hợp.
• Với nhà tắm có diện tích lớn hơn 8m2 : có thể lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng.
Tuy nhiện, với những nhà tắm trên 8 mét vuông, bạn nên sử dụng 2 đèn sưởi 2 bóng đặt về 2 phía. Khi độ ẩm lạnh sâu bạn bật 3 bóng hoặc bật đều 4 bóng. Còn khi trời ấm hơn, bạn chỉ việc bật 1 bóng mỗi đèn để vừa giữ nhiệt lại đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.
phân tích thông tin đèn sưởi trước lúc chọn
Trên Thị phần rất nhiều chủng loại về nhiều chủng loại đèn sưởi: Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… do việt nam sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức. vì vậy bạn phải điều tra kỹ thông báo loại sản phẩm, chỉ dẫn sử dụng trước khi chọn lựa sản phẩm. để gia công được vấn đề này, bạn cần hỏi người tư vấn bán sản phẩm các câu hỏi cơ bản như: Nhà tăm 4m vuông nên sử dụng loại đèn nào? Loại đèn sưởi nào hợp lý và phải chăng cho gia đình có con nhỏ, người già?
đèn sưởi phòng tắm
Đèn sưởi có năng suất thích hợp
nhân tố sau cùng giúp cho bạn lựa chọn được một cái đèn sưởi phải chăng chính là năng suất đèn. với một căn phòng quá lớn mà bạn lại chọn đèn sưởi với công suất quá thấp sẽ làm cho bóng phải thao tác làm việc quá công suất gây nên nhiều hiểm nguy cho bạn & gia đình. Nếu một nhà tắm quá nhỏ mà bạn sử dụng đèn sưởi quá lớn thì không sử dụng đúng năng suất vấn đề đó khiến cho đèn sưởi sớm bị hỏng. Bạn nên lựa chọn loại đèn sưởi có chính sách tự ngắt để đảm bảo an toàn.
hi vọng với 4 tay nghề chọn đèn sưởi chúng mình vừa chia sẻ ở trên sẽ khiến cho bạn tìm được chiếc đèn sưởi hợp lí nhất cho gia đình mình. Chúc bạn & gia đình có một ngày đông êm ấm nhất!.

Leave a Reply