các dòng xe tiên tiến nhất của hãng sản xuất Mercedes nổi tiếng luôn luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh chóng nhất. người tiêu dùng sẽ được thoải mãn từng sở thích với những công nghệ tiên tiến văn minh, loại xe với sang trọng và kiểu dáng thời trang mà hãng xe Mercedes ra mắt hàng năm. Mercedes Trường Chinh tự hào là một trong đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi đáp ứng các dòng xe mới nhất.


Lợi ích lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh
Một trong những chìa khóa thành công xuất sắc của Mercedesvn.vn chính là một kênh dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Mercedesvn.vn có đội ngũ kỹ thuật viên được tham gia những khóa đào tạo và huấn luyện chính hãng, phục vụ trọn vẹn tiêu chuẩn của Mercedes-Benz trên toàn cầu. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, cửa hàng đại lý Mercedesvn.vn còn trang bị thêm các khóa đào tạo và huấn luyện định kỳ về “kỹ năng mềm” từ chăm sóc người sử dụng, thanh toán giao dịch qua điện thoại, giải quyết và xử lý tình huống đến trang phục và ăn mặc mạo… cho toàn bộ nhân viên. Đây là điều giúp mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn đều biến thành đại sứ thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi chọn lựa Mercedesvn.vn, du khách sẽ nhận được:
– Chất lượng dịch vụ & hậu mãi vượt trội: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, BH, bảo trì nhanh chóng, có xe chuẩn bị sẵn sàng thay thế trong thời hạn sữa chữa…
– những hỗ trợ tư vấn kinh tế tài chính, bảo hiểm lúc mua xe tận tình nhất.
– Mạng lưới ADD & Trụ sở phủ sóng toàn quốc.
– đảm bảo an toàn bàn giao xe đúng hạn, đúng chuẩn mức chất lượng.
– Chương trình giảm giá mê hoặc mỗi tháng.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
deal thú vị tại Mercedes Trường Chinh Thành Phố.HCM
Mercedes Trường Chinh liên tục áp dụng các Chương trình deal hấp dẫn hồi tháng dành cho những người tiêu dùng ở TP.Hồ Chí Minh & các vùng lân cận. quý khách sẽ sở hữu được sự hài lòng & an tâm hoàn hảo và tuyệt vời nhất với không những những khuyến mại hấp dẫn mà còn với tất cả Hàng Ngũ Cán Bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Mercedes Trường Chinh áp chế các hình thức khuyến mãi?
quý khách sẽ luôn tín nhiệm lúc đến với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng rất đông hình thức deal để quý khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng sẽ được giảm ngay liên đới bằng tiền mặt hoặc có thể lựa chọn các Chương trình khuyến mãi dưới đây:
• Bộ phụ kiện tặng kèm như dán phim, phủ nano, gọng đảm bảo gương, …
• tặng phiếu bảo dưỡng thay cho giảm tiền.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• các gõi lãi vay khuyến mại từ ngân hàng
Thời gian deal mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh tiếp tục áp dụng các chương trình khuyến mãi siêu thú vị hàng tháng. Tùy vào từng thời gian, từng đời xe Mercedes Trường Chinh sẽ áp chế những gói khuyễn mãi giảm giá nhiều mê hoặc riêng. Chính vì vậy, khi quý khách hàng có kế hoạch đặt xe, thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi giữ các chương trình deal này cho hành khách hàng.
mercedes sài gòn
Dòng xe khuyến mãi mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh áp dụng Chương trình khuyễn mãi giảm giá trên đối với cả những mẫu xe Mercedes đẩy ra trên thị trường. Mỗi chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá không giống nhau sẽ tiến hành áp chế cho từng dòng xe.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới toàn bộ quý khách đã tin tưởng chọn lựa Mercedes Trường Chinh. Với nỗ lực cố gắng nâng cấp cải tiến dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người sử dụng sự hài lòng hơn nữa.

Leave a Reply