các loại xe mới nhất của hãng Mercedes nhiều người biết đến luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh nhất. Cùng với công nghệ tiến bộ văn minh hãng xe Mercedes hàng năm trình làng rất nhiều mẫu xe mới với không ít kiểu dáng hợp với từng sở thích của mỗi người. Mercedes Trường Chinh tự hòa là cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại VN, Địa Chỉ cung cấp cho người tiêu dùng các đời xe mới nhất.


Lợi ích lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là 1 chìa khóa thành công xuất sắc của Mercedesvn.vn. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn thị trường quốc tế trải qua các khóa học chính hãng. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, cửa hàng đại lý Mercedesvn.vn còn trang bị thêm các khóa học định kỳ về “kỹ năng mềm” từ chăm sóc quý khách, thanh toán giao dịch qua điện thoại thông minh, xử lý tình huống đến trang phục và ăn diện mạo… cho toàn bộ nhân viên. Đây là điều giúp mỗi chuyên viên của Mercedesvn.vn đều trở thành đại sứ danh hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
hành khách còn nhận được những lợi ích vượt trội khi chọn lựa Mercedesvn.vn như:
– Dịch vụ bán hàng & hậu mãi tốt: ĐK, đăng kiểm, Bảo hành, bảo dưỡng nhanh, nộp thuế, có xe chuẩn bị thay thế trong năm sửa chữa, …
– những hỗ trợ tư vấn kinh tế, bảo hiểm lúc mua xe tận tình nhất.
– Mạng lưới Trụ sở & Showroom to lớn trên toàn quốc.
– bảo đảm an toàn giao xe ngay, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
– hàng tháng đều phải có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
– Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ luôn nhiệt tình, vui tươi và trung thực.
Mercedes Trường Chinh Thành Phố Hồ Chí Minh với những deal hấp dẫn
những khách hàng ở TP.Hồ Chí Minh & những vùng bên cạnh thường đường hưởng rất nhiều chương trình khuyễn mãi giảm giá siêu hấp dẫn từ Mercedes Trường Chinh. Với Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt tình và nhiều ưu đai mê hoặc, người sử dụng sẽ trọn vẹn an tâm & đã đạt được sự hài lòng tuyệt đối.
những hình thức giảm giá khuyến mãi được áp chế tại Mercedes Trường Chinh
Mercedes Trường Chinh luôn mang đến cho quý khách hàng sự tín nhiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất & nhiều hình thức khuyễn mãi giảm giá mê hoặc dể quý khách lựa chọn. Quý người tiêu dùng sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá liên đới bằng tiền mặt hoặc rất có thể lựa chọn những Chương trình deal dưới đây:
• Bộ phụ kiện khuyến mãi kèm theo như dán phim, phủ nano, gọng bảo đảm gương, …
• khuyến mãi phiếu bảo dưỡng thay cho giảm tiền.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• Tặng những gói lãi suất vay khuyến mại của ngân hàng
Thời gian khuyến mãi mercedes trường chinh
Chương trình giảm giá khuyến mãi được Mercedes Trường Chinh liên tiếp áp dụng trong tháng. Chương trình sẽ áp dụng các gói tặng kèm khác như tùy vào từng thời khắc, từng dòng xe. bởi thế, quý khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết những chương trình giảm giá khuyến mãi siêu hấp dẫn sắp đến trước khi có kế hoạc đặt xe.
mercedes ho chi minh
Mercedes Trường Chinh giảm giá các dòng xe? những mẫu xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng Chương trình khuyễn mãi giảm giá trên với cả những mẫu xe Mercedes bán ra trên thị trường. Mỗi chương trình giảm giá khác nhau sẽ tiến hành áp chế cho từng dòng xe.
Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ người tiêu dùng đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi trong những năm qua. Với nỗ lực nâng cấp cải tiến dịch vụ, chúng tôi khẳng định sẽ đưa đến cho người sử dụng sự hài lòng hơn nữa.

Leave a Reply