những dòng xe tiên tiến nhất của hãng sản xuất Mercedes nhiều người biết đến luôn luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh chóng nhất. Cùng với công nghệ tiến bộ hiện đại hãng xe Mercedes hàng năm ra mắt rất đông đời xe mới với nhiều kiểu dáng phù hợp với từng sở thích của mỗi người. Mercedes Trường Chinh tự hào là một cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi phân phối những dòng xe mới nhất.


khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh các bạn sẽ nhận được các lợi ích gì?
trong những chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn chính là một kênh dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Tất cả những kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp ghi nhận đạt tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn thị trường quốc tế trải qua những khóa huấn luyện chính hãng. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, đại lý phân phối Mercedesvn.vn còn trang bị thêm những khóa học định kỳ về “kỹ năng mềm” từ chăm lo quý khách, thanh toán giao dịch qua điện thoại cảm ứng thông minh, giải quyết và xử lý trường hợp đến trang phục và ăn diện mạo… cho tất cả nhân viên. thế cho nên, mỗi chuyên viên tại Mercedesvn.vn cũng là một đại sứ thương hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
du khách còn nhận được những quyền lợi tiêu biểu khi lựa chọn Mercedesvn.vn như:
– Chất lượng dịch vụ và hậu mãi vượt trội: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, Bảo hành, bảo trì nhanh, có xe sẵn sàng chuẩn bị thay thế trong thời điểm sữa chữa…
– Tư vấn tận tình những vấn đề kinh tế & bảo hiểm lúc mua xe.
– chuẩn bị quan tâm người tiêu dùng với mạng lưới chi nhánh, Địa Chỉ trên toàn quốc.
– bảo đảm an toàn bàn giao xe đúng hạn, đúng chuẩn mức chất lượng.
– Chương trình giảm giá mê hoặc mỗi tháng.
– Hàng Ngũ Cán Bộ luôn nhiệt tình, vui tươi & trung thực.
Mercedes Trường Chinh TP.HCM khuyến mãi hấp dẫn
những chương trình deal siêu hấp dẫn thường được Mercedes Trường Chinh áp dụng cho các quý khách ở TP. HCM & các vùng lân cận. khách hàng sẽ sở hữu được sự hài lòng và yên tâm hoàn hảo và tuyệt vời nhất với không những những khuyến mại thú vị mà còn đối với cả Hàng Ngũ Cán Bộ bài bản, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
những hình thức khuyến mãi được áp dụng tại Mercedes Trường Chinh
quý khách sẽ luôn tín nhiệm lúc tới với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp chế rất đông hình thức khuyến mãi để người tiêu dùng lựa chọn. Quý quý khách sẽ được giảm giá liên đới bằng tiền mặt hoặc rất có thể chọn lựa những Chương trình deal dưới đây:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng bảo đảm gương,…
• khuyến mãi phiếu bảo trì thay cho giảm tiền.
• Bảo hiểm thân xe
• những gói lãi suất khuyến mãi của ngân hàn
Thời gian khuyễn mãi giảm giá mercedes trường chinh
Chương trình khuyễn mãi giảm giá được Mercedes Trường Chinh tiếp tục áp dụng trong tháng. Tùy vào từng thời khắc, từng mẫu xe Mercedes Trường Chinh sẽ áp chế các gói giảm giá khuyến mãi nhiều hấp dẫn riêng. bởi vậy, trước lúc đặt xe, du khách hãy điều tra những chương trình khuyến mãi thú vị sắp đến bằng sự việc liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0938.711.123.
showroom mercedes hcm
Mercedes Trường Chinh giảm giá khuyến mãi những dòng xe? các dòng xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng chương trình deal thú vị đối với tất cả những dòng xe chúng tôi cung cấp. với các dòng xe khác nhau, sẽ có chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khác nhau được áp dụng.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới toàn bộ người sử dụng đã tin tưởng chọn lựa Mercedes Trường Chinh. Với cố gắng nỗ lực nâng cấp cải tiến dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn nữa.

Leave a Reply