các mẫu xe tiên tiến nhất của hãng Mercedes nổi tiếng luôn luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh nhất. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài trình làng những công nghệ tiên tiến tân tiến tiên tiến hàng đầu còn đưa đến cho người sử dụng các đời xe mới với không ít kiểu dáng hợp với từng sở thích. Mercedes Trường Chinh tự hào là 1 đại lý chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi cung ứng các mẫu xe mới nhất.


lợi ích khi chúng ta lựa chọn mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
giữa những chìa khóa thành công xuất sắc của Mercedesvn.vn chính là một kênh dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Các kỹ thuật viên của Mercedesvn.vn đều được tham gia những khóa huấn luyện và đào tạo của chính hãng, đạt chứng nhận đáp ứng chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn cầu. trải qua các khóa huấn luyện “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên những kĩ năng chăm sóc quý khách hàng, giao dịch qua điện thoại thông minh, giải quyết và xử lý tình huống, … để hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đây là vấn đề giúp mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn đều trở thành đại sứ thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi lựa chọn Mercedesvn.vn, hành khách sẽ nhận được:
– Chất lượng dịch vụ và hậu mãi vượt trội: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, BH, bảo trì nhanh chóng, có xe chuẩn bị sẵn sàng thay thế sửa chữa trong thời hạn sữa chữa…
– Tư vấn tận tình các vấn đề kinh tế tài chính và bảo hiểm khi mua xe.
– Mạng lưới Trụ sở & Địa chỉ cửa hàng to lớn trên toàn quốc.
– đảm bảo chuyển giao xe đúng hạn, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
– hàng tháng đều có chương trình giảm giá hấp dẫn.
– Đội ngũ nhân viên: vui tươi, trung thực và nhiệt tình.
Mercedes Trường Chinh TP. HCM deal hấp dẫn
các chương trình giảm giá khuyến mãi siêu mê hoặc thường được Mercedes Trường Chinh áp dụng cho những quý khách ở TP.HCM & những vùng lân cận. Quý quý khách hàng trọn vẹn an tâm và cảm nhận thấy hài lòng về Đội ngũ cán bộ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt tình và các ưu đại mê hoặc chỉ có tại Doanh Nghiệp của chúng tôi.
Hình thức giảm giá của mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh luôn áp chế nhiều hình thức giảm giá để khách hàng chọn lựa & tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thay vì lựa chọn giảm giá liên đới, hành khách hoàn toàn có thể chọn lựa 1 trong những hình thức giảm giá khuyến mãi sau:
• Dán phim, phủ nano, gọn bảo vệ gương, … là bộ phụ kiện tặng sửa chữa đầu tiên quý khách hàng có thể nhận được
• Tặng Ngay phiếu bảo trì thay cho giảm tiền.
• Bảo hiểm thân xe
• các gõi lãi vay tặng kèm từ ngân hàng
thời khắc áp dụng deal tại Mercedes Trường Chinh
Chương trình giảm giá được Mercedes Trường Chinh thường xuyên áp dụng trong tháng. Tùy từng thời gian, tùy từng loại xe, chương trình sẽ áp dụng các gói Chương trình khuyễn mãi giảm giá khác nhau. bởi vậy, trước khi đặt xe, hành khách hãy tìm hiểu các chương trình giảm giá thú vị sắp tới bằng việc liên hệ ngay với chúng tôi qua Hỗ trợ tư vấn 0938.711.123.
showroom mercedes hcm
Dòng xe deal mercedes trường chinh
Tất cả các đời xe trên thị trường đều được Mercedes Trường Chinh áp chế chương trình khuyến mãi. với các đời xe không giống nhau, sẽ có được chương trình ưu đãi giảm giá không giống nhau được áp dụng.
Một lần nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã luôn ủng hộ chúng tôi trong năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cải tiến dịch vụ của công ty bạn để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho du khách hàng.

Leave a Reply