Mercedes Trường Chinh là tọa lạc các loại xe Mercedes mới nhất. thường niên, hãng xe Mercedes ngoài ra mắt những công nghệ văn minh tiên tiến bậc nhất còn đưa đến cho quý khách các đời xe mới với không ít phong cách dáng hợp với từng sở thích. Mercedes Trường Chinh tự hào là 1 trong cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi phân phối những mẫu xe mới nhất.


lợi ích khi chúng ta lựa chọn mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là 1 trong chìa khóa thành công đặc biệt của Mercedesvn.vn. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp ghi nhận đạt chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn thế giới trải qua những khóa huấn luyện và đào tạo chính hãng. Mercedesvn.vn ngoài trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ “kỹ năng cứng” về nghiệp vụ còn trang bị thêm những “kỹ năng mềm” như quan tâm quý khách, giao dịch qua điện thoại cảm ứng, xử lý tình huống, … cho nhân viên trải qua các khóa đào tạo đinh kỳ. đó là Lý Do khiến mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn biến thành đại sứ danh hiệu tại VN của Mercedes-Benz.
ngoài ra, du khách khi chọn lựa Mercedesvn.vn còn nhận được:
– Dịch vụ bán sản phẩm & hậu mãi tốt: đăng ký, đăng kiểm, Bảo Hành, bảo dưỡng nhanh, nộp thuế, có xe chuẩn bị sẵn sàng thay thế trong thời gian thay thế, …
– Tư vấn tận tình các vấn đề kinh tế tài chính và bảo hiểm khi mua xe.
– Mạng lưới Trụ sở & Địa chỉ cửa hàng to lớn trên toàn quốc.
– đảm bảo an toàn giao xe ngay, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
– Chương trình khuyến mãi thú vị mỗi tháng.
– Đội ngũ nhân viên: vui tươi, trung thực & nhiệt tình.
giảm giá khuyến mãi hấp dẫn tại Mercedes Trường Chinh TP.HCM
những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn thường được Mercedes Trường Chinh áp chế cho những khách hàng ở Thành Phố HCM & các vùng lân cận. Với Đội ngũ cán bộ bài bản và chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhiều ưu đai thú vị, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm & giành được sự hài lòng tuyệt đối.
Mercedes Trường Chinh áp chế các hình thức khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng nhiều hình thức khuyễn mãi giảm giá để quý khách hàng chọn lựa và tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. hành khách rất có thể nhận một số hình thức giảm giá khuyến mãi sau thay cho việc giảm giá liên đới bằng tiền mặt:
• Dán phim, phủ nano, gọn đảm bảo gương, … là bộ phụ kiện khuyến mãi thay thế sửa chữa tiên phong quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận được
• Tặng những phiếu Bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• những gõi lãi vay khuyến mãi kèm theo từ ngân hàng
Thời gian khuyễn mãi giảm giá mercedes trường chinh
Chương trình khuyến mãi được Mercedes Trường Chinh tiếp tục áp dụng trong tháng. Chương trình sẽ áp chế những gói khuyến mãi khác như tùy vào từng thời gian, từng dòng xe. bởi vậy, du khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết những chương trình deal siêu hấp dẫn sắp đến trước lúc có kế hoạc đặt xe.
mercedes trường chinh
Dòng xe khuyến mãi mercedes trường chinh
Tất cả những mẫu xe trên Thị Phần đều được Mercedes Trường Chinh áp chế chương trình khuyến mãi. Tùy từng dòng xe không giống nhau, chúng tôi sẽ áp chế chương trình giảm giá khác nhau.
Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả người tiêu dùng đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi những năm qua. Chúng tôi cam đoan sẽ luôn cố gắng nỗ lực cải tiến dịch vụ của mình để mang tới sự hài lòng tốt nhất cho hành khách hàng.

Leave a Reply